แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ

มลภาวะ สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง หรือแม้แต่ความเครียด ล้วนส่งผลต่อสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ทั้งความมัน รังแค และผมขาดหลุดร่วง เดอร์คอส แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ เป็นสูตรที่อ่อนโยน (hypoallergenic) เหมาะกับผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก* พร้อมบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง นุ่มสลวย และเป็นประกาย แลดูสุขภาพดี<br><br>*ผิวชั้นนอกและชั้นเกล็ดผม

คำถามที่พบบ่อย
เกี่ยวกับ แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ

Q1: แชมพูสูตรทำความสะอาดล้ำลึกคืออะไร?

แชมพูสูตรทำความสะอาดล้ำลึกเป็นแชมพูสูตรเฉพาะที่มีประสิทธิภาพเหมือนแม่เหล็กในการดึงดูด ละลาย และขจัดสิ่งสกปรกออกไปพร้อมกับน้ำ และควรใช้เพียงแค่บางโอกาสเท่านั้น

Q2: ฉันสามารถใช้แชมพูแทนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายได้หรือไม่?

ไม่ควร ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายประกอบไปด้วยสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ในขณะที่แชมพูจะมีสารปรับสภาพเส้นผมเพื่อให้ผมนุ่มลื่นและแปรงได้ง่ายขึ้น แม้ว่าทั้งคู่จะทำงานเพื่อขจัดความมันและสิ่งสกปรกเหมือนกัน แต่ก็ทำงานแตกต่างกัน เนื่องจากแชมพูจะทิ้งน้ำมันไว้เล็กน้อยเพื่อให้ผมเรียบลื่นและเงางาม

Q3: ควรใช้แชมพูทุกวันไหม?

ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เส้นผมและหนังศีรษะที่มีความมันจำเป็นต้องทำความสะอาดทุกวันหรือบ่อยครั้งกว่า หากคุณอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูง ออกกำลังกายเป็นประจำ หรือใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม คุณจำเป็นต้องสระผมบ่อยครั้งกว่า