เซรั่มบำรุงผิวหน้า

เมื่อผิวสูญเสียความยืดหยุ่น เนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ลิฟแอ็คทีฟและมิเนอรัล 89 เซรั่มบำรุงผิวหน้าของวิชี่ มีส่วนผสมที่สำคัญ เช่น วิตามินซีบริสุทธิ์ (Pure Vitamin C) วิตามินอี (Vitamin E) ไฮยาลูรอน (Fragmented Hyaluronic Acid) และน้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่ (Vichy Volcanic Water) ช่วยผสานพลังฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน ริ้วรอยดูลดเลือน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก

คำถามที่พบบ่อย
เกี่ยวกับ เซรั่มบำรุงผิวหน้า

Q1: เซรั่มนี้ใช้อย่างไร?

เซรั่มบำรุงผิวหน้าต่างจากครีมและมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตรงที่สามารถใช้ได้ในปริมาณน้อยกว่า แต่มีความเข้มข้นสูงกว่า สามารถช่วยเข้าบำรุงได้อย่างล้ำลึกและตรงจุดปัญหาผิวมากกว่า อันดับแรกทำความสะอาดผิวหน้า และหยดเซรั่ม 2-3 หยดลงบนมือ แล้วทาเบาๆลงบนใบหน้าจากด้านล่างขึ้นบน ให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวจนหมด

Q2: เซรั่มช่วยอะไรบ้าง?

เซรั่มบำรุงผิวหน้าสามารถเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างตรงจุดปัญหาผิว เช่น ปลอบประโลมผิวบอบบางแพ้ง่าย ลดเลือนริ้วรอยร่องตื้นและริ้วรอยร่องลึก และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

Q3: ควรใช้เซรั่มวิตามินซีอย่างไรในช่วงกลางคืน?

ก่อนเข้านอน ทำความสะอาดผิวหน้าและซับให้แห้ง หยด Vichy Vitamin C brightening Serum ที่มีส่วนประกอบของวิตามินซีบริสุทธิ์ 15% ลงบนฝ่ามือที่ทำความสะอาดแล้ว 4-5 หยด ใช้ปลายนิ้วทาเซรั่มบางๆลงบนผิวหน้า โดยหลีกเลี่ยงบริเวณริมฝีปากและรอบดวงตา รอสักครู่ แล้วทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ตามปกติ